Diễn Đàn Trường THPT Chu Văn An

Cộng Đồng Học Sinh - Cựu Học Sinh - Giáo Viên Trường THPT Chu Văn An - Đức Trọng - Lâm Đồng
 
Trang ChínhTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Thông báo mới về xét duyệt visa định cư theo diện tay nghề tại Úc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
thuanduhocvinahure
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 23
Điểm kỹ năng : 53
Join date : 04/06/2014

Bài gửiTiêu đề: Thông báo mới về xét duyệt visa định cư theo diện tay nghề tại Úc   Tue Jul 01, 2014 3:29 pm

Từ ngày 01/07/2012, chính phủ Úc đã thông báo một số thay đổi với chương trình di dân diện tay nghề tại Úc.
Ba loại thị thực được áp dụng kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2012 bao gồm:
- Subclass 189 (tay nghề độc lập)
- Subclass 190 (tay nghề có bảo lãnh)
- Subclass 489 (tay nghề vùng miền – tạm trú)

Tham khảo tại: http://tuvanduhocuc.com.vn/thong-bao-moi-ve-xet-duyet-visa-dinh-cu-theo-dien-tay-nghe-tai-uc/

Nội dung chi tiết:
1. Thị thực 189 (tay nghề độc lập)
Đối tượng:
Thị thực 189 hướng đến các đối tượng đang tìm kiếm thị thực thường trú theo diện tay nghề độc lập. Những đối tượng này bao gồm những cá nhân không cần doanh nghiệp, gia đình hoặc chính phủ tiểu bang, vùng lãnh thổ bảo trợ.

Điều kiện xét hồ sơ của thị thực 189:
- Được mời nộp hồ sơ thị thực 189
- Ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề được phép định cư
- Đương đơn dưới 50 tuổi
- Được thẩm định ngành nghề phù hợp
- Đạt yêu cầu Anh ngữ nhất định
- Đạt số điểm đánh giá tối thiểu (vào thời điểm tháng 7/2012 là 60 điểm) theo thang điểm di trú.
2. Thị thực 190 (Tay nghề có bảo lãnh)
Đối tượng:
Thị thực 190 hướng đến các đối tượng đã được chính phủ tiểu bang/vùng lãnh thổ bảo lãnh và đang tìm kiếm một thị thực thường trú.

Điều kiện của diện thị thực này:
- Được chính phủ tiểu bang/vùng lãnh thổ tại New Zealand chỉ định/bảo lãnh
- Được mời nộp hồ sơ thị thực 190
- Chứng minh ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề được phép định cư
- Dưới 50 tuổi
- Được thẩm định ngành nghề phù hợp
- Đạt trình độ thông thạo Anh ngữ tối thiểu
- Đạt số điểm đánh giá tối thiểu (vào thời điểm tháng 7/2012 là 60 điểm) theo thang điểm di trú.
3. Thị thực 489 (Tay nghề vùng miền)
Đối tượng:
Thị thực 489 hướng đến những đối tượng có ý định di cư có nguyện vọng được gia đình hoặc chính phủ tiểu bang bảo lãnh. Thị thực này là thị thực tạm trú 4 năm, người được cấp thị thực có thể sống và làm việc tại một vùng miền cụ thể ở Úc. Với khoảng thời gian trên người được cấp thị thực sẽ có cơ hội để đạt yêu cầu đạt ra theo visa thường trú 887.

Điều kiện của diện thị thực này:
- Được chính phủ tiểu bang/vùng lãnh thổ chỉ định
- Được mời nộp hồ sơ
- Chứng minh ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề được phép định cư
- Đương đơn dưới 50 tuổi
- Được thẩm định ngành nghề phù hợp
- Đạt trình độ thông thạo Anh ngữ tối thiểu
- Đạt số điểm đánh giá tối thiểu (vào thời điểm tháng 7/2012 là 60 điểm) theo thang điểm di trú.
- Nơi đến sinh sống nằm trong các vùng ít dân
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://duhocnewzealand.pro.vn
 

Thông báo mới về xét duyệt visa định cư theo diện tay nghề tại Úc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn Trường THPT Chu Văn An  :: Thông Báo - Góp Ý - Vi Phạm :: Thông Báo Mới [Trường]-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com